RATCHIKKA KOODATHAPADI (Official Video) | DAVIDSAM JOYSON | JOHN ROHIT | TAMIL NEW CHRISTIAN SONG

Опубликовано: 13 Май 2025
на канале: Davidsam Joyson
168,156
3.7k

இதோ, இரட்சிக்கக்கூடாதபடிக்குக் கர்த்தருடைய கை குறுகிப்போகவுமில்லை; கேட்கக்கூடாதபடிக்கு அவருடைய செவி மந்தமாகவுமில்லை. ஏசாயா 59:1
Behold, the Lord’s hand is not shortened, that it cannot save, or his ear dull, that it cannot hear; Isaiah 59:1

இன்றும் நம் கர்த்தர் மாறாதவராய் உயிரோடு இருக்கிறார். அவர் மாறாதது போல அவருடைய வல்லமையும் மாறவில்லை. அவரையே சார்ந்து வாழுங்கள், அவர் நமக்கய் யாவையும் செய்து முடிப்பார்...

Lyrics,Tune & Sung Davidsam Joyson
Music produced and arranged by John rohith
Solo violin - Embar kannan
Elec , acoustic and ukelele - Paul victor
Choral arranger - Roe vincent
Backings - Elfe
Stem mix and mastering by Augustine ponseelan
Sling soung studio (Canada)
Recorded at
Johns bounce studio
DOP : Jones Wellington
Poster Design - Kanmalay George

இரட்சிக்க கூடாதபடிக்கு
கர்த்தரின் கரம் குறுகி போகவில்லை
கேட்கக்கூடாதபடிக்கு கர்த்தரின் செவிகள் மந்தமாகவில்லை (Isaiah 59:1)
அவர் நேற்றும் இன்றும் மாறா தேவன்
என்றென்றும் நம்மோடு கூடவே இருக்கிறார் (Hebrew 13:8)

1. சத்துருக்கள் எவ்வளவாய் பெருகினாலும்
ஒடுங்கி நான் போக விடமாட்டார்
கேடகமும் மகிமயுமானவர் என் தலையை என்றென்றுமாய் உயர்த்துவார் (Psalm 3)

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன் (Psalm 27:6)

2. நிந்தனையாய் பேசின ஜனங்கள் முன்
என் நிந்தனையை மாற்றி நிறுத்துவார்
வெட்கப்பட்ட சகல தேசத்திலும்
என்னை கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்குவார் ( Zephaniah 3:19,20)

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன்


Retchikka koodathabadikku
Karththarin karam Kurugi pogavillai
Kaetka koodathabadikku
Karththarin sevigal manthamaagavillai
Avar naetrum indrum maara thaevan
Entrendrum nammodu koodavae irukkiraar

1. Saththurukkal evvalavaai peruginaalum
Odungi naan poga vida maatar
Kaedagamum magimayumaanavar
En thalaiyai endrendraikkum uyarththuvaar

Aanadha paligal seluththiyae aarathippaen
Yesuvae entrendum paadiyae uyarththuvaen

2. Ninthanaiyaai paesina janaththin mun
En ninthanaiyai maatri niruththuvaar
Vetka patta sagala thaesaththilum
Ennai keerthiyum pugazhchiyumaakkuvaar

Aanadha paligal seluththiyae aarathippaen
Yesuvae entrendum paadiyae uyarththuvaen