1022 тысяч подписчиков
751 видео
Ramdas Gondaliya | એરી સખી મંગલ ગાઓ રી | Aeri Sakhi Mangal | HD Video
Ramdas Gondaliya | હિંદવા પીર ને જાજી ખમ્મા | Khamma Khamma Mara Hindva Pir Ne | HD Video
Ramdas Gondaliya | સમરું દ્વારકા વાળો |Samru Dwarka Walo |@Triveni Studio
સોનાની દ્વારકા છોડી રે દીધી | Sonanai Dwarka Chhodi Re Didhi | Ramdas Gondaliya
નંદલાલા ને માતા જશોદાજી સાંભરે | Nandlala Ne Mata Jashodaji Sambhare | Ramdas Gondaliya
સાચા રે સંતો ની માથે ભક્તિ કેરા મોડ | Sacha Re Santo Ni Mathe | Ramdas Gondaliya
Ramdas Gondaliya | Jis Din Raja Taro Janam huvo | HD Video
સીતાજી પુછે રામચંદ્ર રાયને | Sitaji Puche Re | Ramdas Gondaliya
નણદલ લેરીયું | Ramdas Gondaliya | અંગુઠો મરડીને પિયુ ને જગાડીયા | HD Video
હાલ કાના મને દ્વારકા બતાવ| Hal Kana Mane Dwarka Batav | Ramdas Gondaliya
તેરે પાવ પડું મત જા |Tere Pav Padu Mat Jaa |Ramdas Gondaliya
Ramdasji Gondaliya | પેલા પેલા જુગમાં રાની | Pela Pela Jugma Rani
Ramdas Gondaliya | ભૈરવી । મહારાજા હરીચંદ્રને યાદ કર્યા । ભરુચ સંતવાણી ૨૦૨૩
SHAILESH MAHARAJ ||શૈલેષ મહારાજ રણાપૂર સંતવાણી ||હસિયા ઉસ્તાદ ની જમાવટ
ધન્ય રે કમાયું જેને સદગુરુજી મળીયા - પરષોતમપરી ગોસ્વામી || Dhanya Re Kamayu Gopichand Ni